Những mẫu bao cao su dùng sướng nhất – Vua Chịch 18

Những mẫu bao cao su dùng sướng nhất, được yêu thích nhất

Trong bài viết này sẽ tổng hợp những mẫu bao cao su dùng sướng nhất gửi tới mọi người. Phụ nữ khi được bạn trai dùng những mẫu bao cao su này chỉ có thể là nghiềm, pheeeeee, sư..ớ…n…g…. tê tái ấy. Đảm bảo cô ấy sẽ cháy hết mình, bốc lửa và rên rỉ vì sướng.

Bao cao su là sản phẩm trở lên rất phổ biến đối với mọi người. Ngoài tác dụng tránh thai thì ngày nay các hãng sản xuất đi kèm với nhiều tác dụng khác như: bao cao su kéo dài quan hệ; bao siêu mỏng; bao kích thích ham muốn… Các mẫu mã luôn phong phú và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Ngày hôm nay Vua chịch 18 sẽ giới thiệu đến các bạn 2 mẫu ba con sói mà bất cứ ai dùng cũng mê. Cuộc vui sẽ không còn đơn điệu nhàm chán với những mẫu bao cao su dùng sướng nhất này.

Bao cao su 7bi ( Storm Strawberry hương dâu)

Bao cao su 7 bi hương dâu là sản phẩm của thương hiệu Long Shock nổi tiếng. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến. Sự ra đời của sản phẩm bao cao su 7 bi được đông đảo mọi người đón nhận và thích thú.

bao cao su 7 bi hương dâu cháy bỏng cùng người tình
bao cao su 7 bi hương dâu cháy bỏng cùng người tình

Sự khác biệt của Bao cao su 7 bi hương dâu đó là trang bị 7 viên bi quanh thân, các gai silicon được bao phủ quanh thân nhằm tăng khoái cảm tối đa cho phụ nữ khi quan hệ. Đây sẽ là điểm cộng để chàng dễ dàng chinh phục bạn tình bởi khi quan hệ. Những viên bi và gai sẽ tạo sự cọ xát lên thành âm đạo, thay cho chàng massage và mơn trớn trong “cô bé”, kích thích cực khoái ở điểm G khiến nàng thổn thức và say đắm đê mê. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy bạn tình rên rỉ, oằn mình đón nhận sự sung sướng theo mỗi nhịp dương vật ra vào, cho cả hai thích thú và thêm gắn kết với nhau hơn.

Chỉ với giá 10.000đ/chiếc không hề đắt đỏ nhưng lại mang lại cảm giác vô cùng thích thúc. Hãy một lần trải nghiệm cùng bạn giá với bao cao su 7 bi này nhé. 

Bao cao su runbo độc đáo

Được thiết kế vô cùng độc đó với nhiều hình thù lạ mắt. Những chiếc gai, dâu bao quanh thâm bao cao su này giúp tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Bao cao su Runbo có nhiều hình dáng độc đáo
Bao cao su Runbo có nhiều hình dáng độc đáo

Những chiếc gai silicon rất mềm rẻo được bao phủ quanh thân là điểm nhấn cho loại bao này. Nhiều người hỏi tôi dùng có sợ bị đau bạn gái không vì thấy nó có nhiều gai quá trời. Không hề các bạn nhé. Mà còn ngược lại ấy, vô cùng sướng và kích thích. Chất bôi trơn có nhiều trong loại bao này rất êm mượt. Những chiếc gai silicon đóng vai trò kích thích các điểm nhậy cảm trong cô bé. Kích thích hơn, hưng phấn hơn.

Chỉ với giá 20.000đ/chiếc nhưng đem lại nhiều cảm xúc. Bao cao su runbo xứng đáng là một trong những mẫu bao cao su dùng sướng nhất.

mẫu mã bao bì của Bao cao su Runbo
mẫu mã bao bì của Bao cao su Runbo

 

Tin Liên Quan